BỆNH TIM MẠCH – HUYẾT ÁP

BỆNH HUYẾT ÁP – TIM MẠCH VÀ LIỆU PHÁP KHÁC PHỤC NHANH CHÓNG

Huyết áp cao được gọi là “kẻ giết người thầm lặng”, bệnh thường không có biểu hiện rõ ràng, khiến bệnh nhân dễ bị chủ quan, đến khi phát hiện, bệnh đã trở nên nghiêm trọng.

Việc điều trị huyết áp cao đòi hỏi thời gian, công sức, chi phí. Đặc biệt, căn bệnh này còn gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm, đe dọa đến tính mạng bệnh nhân. Do đó, bệnh nhân huyết áp cao cần đặc biệt chú ý đến những biến chứng có thể xảy ra.

CHỮA CAO HUYẾT ÁP ( BỆNH TIM MẠCH ) BẰNG PHƯƠNG PHÁP TRỊ LIỆU TÂM LÝ

CHÂM CỨU TÂM LÝ – THÔI MIÊN TRỊ LIỆU – EFT – NLP TRỊ LIỆU

Phương pháp chữa bệnh Cao huyết áp – Tim mạch từ nhà Trị liệu phục hồi sức khoẻ Nguyễn Trọng Giáp chuyên gia được cấp chứng nhận NLP Master Hypnotherapy (Chứng nhận bởi hiệp hội thôi miên trị liệu Hoa Kỳ) NLP Master Timeline therapy (Chứng nhận bởi hiệp hội trị liệu dòng thời gian Hoa Kỳ) NLP Master Coach Prac (Chứng nhận bởi hiệp NLP Hoa Kỳ) NLP Master Prac (Chứng nhận bởi hiệp NLP Hoa Kỳ) Cùng với phương pháp trị liệu tâm lý EFT Châm cứu tâm lý để giải toả năng lượng và cảm xúc xấu. Điều đặc biệt hơn phương pháp tuyệt đối an toàn, không gây tổn hạy đến các cơ quan nội tạng của cơ thể. Đã chữa khỏi cho nhiều người bệnh bị cao huyết áp – Tim mạch.

An toàn – Hiệu quả – Ít tốn kém tài chính – Không phải nằm viện – Tiết kiện thời gian – Ứng dụng cả đời để Khoẻ mạnh và Hạnh phúc – Giầu có

SỐNG CẢ CUỘC ĐỜI KHÔNG DÙNG THUỐC

Chữa bệnh huyết áp cao bằng phương pháp Thôi miên trị liệu – EFT – Tâm lý trị liệu chuyên sâu

Huyết áp cao là gì?

Huyết áp cao là tình trạng huyết áp tối đa lớn hơn 140mmHg hoặc/và huyết áp tối thiểu lớn hơn hoặc bằng 90mmHg. Bệnh diễn biến không rõ ràng và triệu chứng vô cùng mơ hồ làm người bệnh không biết mình bị huyết áp cao. Bệnh phát triển thầm lặng, dễ dẫn tới một số biến chứng nguy hiểm nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời.

Cao huyết áp còn gọi là tăng huyết áp, nhiều nơi còn gọi là tăng xông (tension). Bệnh thường này thường gặp trong cộng đồng và gia tăng theo tuổi, chiếm 8-12% dân số. Một số yếu tố làm gia tăng nguy cơ cao huyết áp như tiểu đường, thuốc lá, tăng lipid máu, di truyền.

Cao huyết áp là một căn bệnh mà áp lực trong máu động mạch tăng cao mạn tính. Theo mỗi nhịp đập, trái tim bơm máu theo các động mạch đi nuôi cơ thể. Huyết áp của máu là lực mà máu đẩy đi tác động lên thành mạch. Nếu như áp lực này quá cao thì trái tim phải hoạt động nhiều hơn để bơm máu. Điều này có thể gây ảnh hưởng đến các cơ quan như cơn đau tim, đột quỵ, suy tim, rối loạn nhịp hoặc là tổn thương thận.

Mức huyết áp bình thường là 120/80 mmHg, con số 120 biểu thị cho huyết áp tâm thu (áp lực cao nhất trong lòng động mạch) và 80 biểu thị cho huyết áp tâm trương (áp lực thấp nhất trong động mạch). Mức huyết áp từ trên 120/80 tới 139/89 được gọi là tiền tăng huyết áp (chứng tỏ có nhiều nguy cơ bị tăng huyết áp), huyết áp từ 140/90 trở lân được gọi là tăng huyết áp.

Tăng huyết áp có thể là nguyên phát hay thứ phát. Tăng huyết áp nguyên phát tức là tăng huyết áp mà không tìm ra được nguyên nhân, chiếm tới 95% trường hợp người lớn bị tăng huyết áp. Tăng huyết áp thứ phát là thuật ngữ dùng để chỉ là tăng huyết áp mà biết được nguyên nhân trực tiếp gây bệnh ví dụ như là do bệnh thận, do u bướu, hay là do thuốc ngừa thai dạng uống.

Khoảng 73 triệu người trưởng thành ở Mỹ bị ảnh hưởng bởi căn bệnh tăng huyết áp. Căn bệnh này cũng ảnh hưởng lên khoảng 2 triệu thanh thiếu niên ở quốc gia này.

Các biến chứng của bệnh huyết áp cao

tang-huyet-ap-xo-vua-dong-mach1

Biến chứng tim mạch

Huyết áp cao có thể gây xơ vữa động mạch

Huyết áp cao lâu ngày làm hư lớp nội mạc, gây xơ vữa động mạch và khiến hẹp mạch vành, gây đau ngực do thiếu máu cơ tim, nếu trường hợp nặng có thể gây nhồi máu cơ tim. Huyết áp cao còn khiến cho cơ tim phì đại (cơ tim dầy lên), gây suy tim.

Biến chứng về não

Huyết áp cao lâu ngày có thể dẫn đến thiếu máu não, xuất huyết não, nhũn não.

Thiếu máu não: Huyết áp cao làm hẹp động mạch cảnh, động mạch não, khiến cho máu bơm lên não không đủ làm bệnh nhân thấy đau đầu, hoa mắt, chóng mặt, có thể dẫn đến bất tỉnh.

Xuất huyết não: Khi huyết áp lên quá cao, mạch máu não không chịu nổi áp lực cao dẫn tới bị vỡ, dẫn tới xuất huyết não, gây liệt nửa người hoặc nghiêm trọng hơn có thể liệt hoàn toàn, thậm chí có thể tử vong (triệu chứng của bệnh nhân tùy thuộc vào vùng xuất huyết to hay nhỏ và vị trí vùng xuất huyết).

Nhũn não: Huyết áp cao làm hẹp mạch máu nuôi não (tương tự như mạch vành), nếu mảng xơ vữa bị nứt, vỡ dẫn tới hình thành cục máu đông, khiến tắc mạch máu não gây chết một vùng não (còn gọi là nhũn não).

Biến chứng về thận và mắt

Huyết áp cao có thể dẫn tới giảm thị lực

Bệnh huyết áp cao có thể gây biến chứng dẫn đến suy thận. Với mắt, huyết áp cao có thể gây xuất huyết võng mạc, phù đĩa thị giác làm giảm thị lực, thậm chí dẫn tới mù lòa nếu không được chữa trị kịp thời.

Biến chứng về mạch máu

Huyết áp cao làm động mạch chủ phình to, có thể gây vỡ thành động mạch chủ dẫn đến chết người. Bên cạnh đó, huyết áp cao còn làm làm hẹp động mạch chậu, động mạch chân, động mạch đùi. Từ đó, bệnh nhân đi một đoạn đường thì đau chân, dễ gây mỏi chân, thậm chí bị liệt.

Các nguyên nhân gây tăng huyết áp

Mặc dù nguyên nhân chính xác gây ra tăng huyết áp vẫn chưa được biết rõ nhưng có một số yếu tố có mối liên kết rất chặt chẽ với căn bệnh tăng huyết áp như:

# Hút thuốc lá.

# Béo phì hoặc dư cân.

# Đái tháo đường.

# Công việc đòi hỏi phải ngồi lâu.

# Thiếu hoạt động thể lực.

# Lượng muối ăn vào nhiều.

# Thiếu hấp thu calci, kali, magiê.

# Thiếu hụt viatmin D.

# Uống rượu nhiều.

# Căng thẳng.

# Tuổi già.

# Các loại thuốc ví dụ như thuốc ngừa thai dạng uống.

# Gen: yếu tố về gia đình cò người có tiền căn bị tăng huyết áp.

# Bệnh thận mạn tính.

# Bướu hay các bệnh lý của tuyến thượng thận hay tuyến giáp.

Các triệu chứng của bệnh cao huyết áp:

Không có gì bảo đảm rằng một người bị cao huyết áp sẽ có biểu hiện các triệu chứng của căn bệnh này. Khoảng 33% trường hợp thực sự không biết là mình bị cao huyết áp.

Vì vậy, khuyên rằng mọi người nên đi khám và đo huyết áp định kỳ cho dù rằng không có bất cứ triệu chứng nào của bệnh tăng huyết áp

Những triệu chứng tăng huyết áp nặng có thể có như:

# Đau đầu dữ dội.

# Mệt mỏi.

# Hoa mắt chóng mặt.

# Nôn ói.

# Có vấn đề về thị giác.

# Đau ngực.

# Các vấn đề về hô hấp.

# Tiểu máu.

Vậy chẩn đoán bệnh tăng huyết áp như thế nào?

Bệnh tăng huyết áp được sẽ được các chuyên gia về sức khỏe đo huyết áp cho bằng một dụng cụ gọi là huyết áp kế. Các chỉ số huyết áp tâm thu và huyết áp tâm trương sẽ được ghi nhận và so với bảng giá trị bình thường. Nếu huyết áp lớn hơn 140/90 mmHg, nghĩa là bạn bị tăng huyết áp.

Tuy nhiên, một chỉ số kết quả huyết áp cao nhất thời có thể là tăng huyết áp giả tạo hoặc là do sự căng thẳng.

Để tiến hành chẩn đoán bệnh tăng huyết áp, các bác sĩ lâm sàng sẽ khám và hỏi về tiền căn bệnh lý của bạn và gia đình bạn. Bác sĩ cần phải biết rằng liệu bạn có nguy cơ cao bị tăng huyết áp như hút thuốc lá, cholesterol máu cao, hay là đái tháo đường hay không.

Nếu như có thể giải thích được lý do tăng huyết áp, các xét nghiệm như đo điện tim sẽ được thực hiện để đo lượng mức độ hoạt động điện của tim và khảo sát các cấu trúc của tim. Các xét nghiệm máu khác cũng rất cần thiết để xác định nguyên nhân của tăng huyết áp thứ phát như khảo sát chức năng thận, nồng độ các chất điện giải, đường huyết và nồng độ cholesterol trong máu.

Điều trị bệnh tăng huyết áp như thế nào?

Mục đích chính của điều trị bệnh tăng huyết áp là giữ cho huyết áp dưới 140/90 mmHg, hoặc thậm chí là thấp hơn đối với những bệnh nhân có bệnh đái tháo đường hay bệnh thận mạn tính kèm theo. Việc điều trị tăng huyết áp rất quan trọng trong việc làm giảm nguy cơ bị đột quỵ, đau thắt ngực, suy tim.

Huyết áp cao có thể điều trị bằng thuốc, bằng cách thay đổi lối sống hoặc kết hợp cả hai. Việc thay đổi lối sống như là giảm cân, bỏ hút thuốc lá, ăn những thức ăn có lợi cho sức khỏe, giảm lượng muối ăn vào, tập thể dục thường xuyên, giới hạn lượng rượu uống vào.

dot-quy

LIỆU BẠN CÓ MUỐN DÙNG THUỐC MÃI MÃI ?

Thuốc điều trị tăng huyếp áp bao gồm: thuốc ức chế men chuyển, thuốc ức chế beta, thuốc ức chế thụ thể angiotensin, thuốc ức chế alpha, thuốc dãn mạch ngoại biên, thuốc ức chế chuyển canxi. Đây là các thuốc đầu tay trong điều trị tăng huyết áp. Các thuốc này có thể được sử dụng đơn độc hoặc phối hợp với nhau tùy thuộc từng bệnh nhân.

ÁP DỤNG PHƯƠNG PHÁP TRỊ LIỆU TÂM LÝ

CHÂM CỨU KHÔNG DÙNG KIM – THÔI MIÊN TRỊ LIỆU – EFT TRỊ LIỆU SẼ GIÚP QUÝ VỊ KHỎI BỆNH

VÀ LÀM CHỦ HUYẾT ÁP, SỨC KHOẺ

(KHÔNG DÙNG THUỐC)

ĐẠT ĐƯỢC HIỆU QUẢ SAU KHI TRỊ LIỆU

+ Giúp bạn bình ổn huyết áp

+ Giấc ngủ ổn định

+ Tâm lý bình ổn, vui vẻ, hạnh phúc yêu đời

+ Hết lo âu, buồn bã, căng thẳng, stress

+ Cơ thể thư giãn, khoẻ mạnh trở lại

+ Tinh thần sảng khoái, hạnh phúc

+ Sống trọn đời còn lại Khoẻ mạnh cả về Tâm – Thân – Trí

TẠI SAO PHƯƠNG PHÁP THERAPY COACHING TRỊ LIỆU

LẠI RẤT HIỆU QUẢ TRONG VIỆC CHỮA KHỎI BỆNH CAO HUYẾT ÁP

# Đã được chứng nhận bởi những chuyên gia nghiên cứu hàng đầu thế giới như Hiệp hội trị liệu của Hoa Kỳ

# Là liệu pháp rất nhiệm mầu tác động vào hệ thần kinh, sâu vào tầng vô thức để phát huy khơi dậy sức mạnh từ bên trong

# Phương pháp đã được ứng dụng từ rất lâu vào việc chữa bệnh cho con người

# Đây là phương trị liệu rất hiệu quả kích hoạt từ bên trong ra bên ngoài của cơ thể nhanh chóng phục hồi sức khoẻ và khỏi bệnh vì con người là một bộ máy sinh học thống nhất, không chỉ riêng lẻ một bộ phận nào.

QUY TRÌNH THERAPY COACHING TRỊ LIỆU

# Được chuyên gia trực tiếp tìm hiểu về bệnh để tìm ra nguyên nhân gây bệnh và áp dụng trực tiếp liệu pháp phù hợp vào trị liệu cho người bệnh

# Quy trình trị liệu từ 1 – 7 buổi – mỗi buổi trị liệu là 2 – 3h (Tuỳ theo tình trạng bệnh nặng hay nhẹ)

# Cứ cách từ 1 – 3 ngày trị liệu một lần (Tuỳ theo tình trạng bệnh nặng hay nhẹ)

# Sau khi đã được hướng dẫn người bệnh tự luyện tập để tự chữa khỏi bệnh cho chính mình.

CHỈ DẪN TỪ NHÀ TRỊ LIỆU

Mỗi ngày ứng dụng quy trình trị liệu từ 30 – 45 phút để tự chữa khỏi bệnh

+ Ứng dụng từ 21 – 90 ngày (Tuỳ theo tình trạng bệnh nặng hay nhẹ)

+ Trong khi người bệnh áp dụng quy trình trị liệu tự chữa bệnh cho mình sẽ phát huy tác dụng ngay rất nhanh khỏi bệnh

+ Nhưng kể cả sau khi đã thấy khỏi bệnh thì vẫn tiếp tục áp dụng để tăng hiệu quả tối ưu nhất là những người bệnh mất ngủ mãn tính, kinh niên, lâu năm

+ Chỉ những người bệnh được chuyên gia Richard Giap cho phép thì mới được ứng dụng và sử dụng quy trình để tự chữa bệnh

+ Những người không được phép tuyệt đối không được tự ý áp dụng cho mình, nếu không nó sẽ có dụng ngược lại với mong muốn của bạn.

THERAPY COACHING

ĐẠT ĐƯỢC HIỆU QUẢ SAU KHI ĐƯỢC TRỊ LIỆU

Cam kết quý vị sẽ đạt được kết quả như mong muốn:

# Huyết áp được bình ổn hơn sau thời gian trị liệu và tự chữa lành

(Tuỳ theo tình trạng bệnh nặng hay nhẹ)

# Quý vị có sẽ có những cảm giác dễ chịu và thư giãn hơn, các triệu chứng hoa mắt, đau đầu chóng mặt, nôn ói… sẽ dần dần giảm xuống.

# Các triệu chứng của bệnh giảm đi.

# Người bệnh muốn khỏi bệnh hoàn toàn thì cần phải kiên trì áp dụng các quy trình trị liệu hàng ngày trong thời dài để cơ thể được tạo ra thói quen thích nghi với cơ thể.

Hãy sử dụng quy trình quyền năng của chúng tôi để khỏi bệnh và sống một cuộc sống khoẻ mạnh không dùng thuốc.

LỜI ĐỀNGHỊ TRONG KHI TRỊ LIỆU

Nếu có thể, quý vị hãy thực hiện 9 lời đề nghị của Chuyên gia trị liệu để giảm các tác nhân gây bệnh không mong muốn

Uống nước đủ
Không dùng các chất như rượu, bia, thuốc lá
Tạo một phong cách sống lành mạnh
không dùng thuốc khi chưa có chỉ định của bác sĩ
Thư giãn thả lỏng cơ thể và bình an
Tập thể dục và giữ cân nặng hợp lý
Chế độ ăn phù hợp
Giảm lượng muối
Cần phải kiểm soát được huyết áp

Và cuối cùng, hãy buông bỏ để cho cơ thể mình được hoàn toàn nghỉ nghơi. Để bạn có cuộc sống khoẻ mạnh, sống với đam mê của mình, để phụng sự, để mỗi ngày là một cuộc đời mới. Và bạn yêu chính mình, yêu tất cả mọi người.

CHÚ Ý

Khi bạn bị cao huyết áp thì việc điều trị bằng thuốc tây là chưa hiệu quả vì việc điều trị cao huyết áp có thể cần thêm thời gian và một phương pháp phù hợp hơn để tái tạo lại, để cơ thể và tâm trí thích nghi lại với bạn.

Trong khi đó hầu hết quý vị lại không thể sử dụng thuốc tây trong thời gian dài được, nếu uống thuốc tây trong thời gian dài thì có thể sức đề kháng của quý vị sẽ bị giảm đi đáng kể, và điều này làm cơ thể càng thêm suy nhược.

Đến với Trung tâm trị liệu phục hồi sức khoẻ Toàn Diện Tâm – Thể – Trí

Với phương pháp trị liệu Therary coaching

Do nhà trị liệu Richard Giap – Nguyễn Trọng Giáp chuyên gia huấn luyện sức khoẻ con người.

Bạn sẽ cảm nhận thấy ngay sức khoẻ tăng lên rất nhanh cả về Tâm lực – Thể lực – Trí lực ngay trong lần đầu trị liệu đầu tiên, tìm và trị tận gốc nguyên nhân gây bệnh, giải phóng nguồn năng lượng xấu trong cơ thể bạn và giải toả những cảm xúc tiêu cực đang bị ách tách từ lâu.

suc-khoe-cho-gia-dinh

Bạn được nhanh chóng khỏi bệnh, nhanh chóng lấy lại sức khoẻ ngay từ hôm nay

QUYẾT ĐỊNH KHỎI BỆNH LÀ DO BẠN

QUYẾT ĐỊNH KHOẺ MẠNH LÀ DO BẠN

QUYẾT TƯ DO LÀ DO BẠN

QUYẾT ĐỊNH HẠNH PHÚC LÀ DO BẠN

QUYẾT ĐỊNH VUI VẺ LÀ DO BẠN

QUYẾT ĐỊNH SỐNG CUỘC ĐỜI THẾ NÀO LÀ DO BẠN

QUYẾT ĐỊNH SỚM THÌ BẠN KHỎI BỆNH SỚM VÀ HẠNH PHÚC LẠI ĐẾN VỚI BẠN CÀNG NHIỀU

Những căn bệnh của bạn đang có là do bạn đã ra quyết định là bạn muốn có nó đấy, nhưng chỉ có điều 99% con người trên thế giới này không biết là mình đã muốn mà thôi

Tất cả người bệnh khi đến trị liệu tại Trung tâm phục hồi sức khoẻ Toàn Diện Tâm – Thể – Trí mọi người đều rất bất ngờ khi biết được nguyên nhân gây bệnh của mình và đã có 99% khi biết được nguyên nhân gây bệnh họ đã tự biết giải pháp để tự chữa khỏi bệnh của mình thông qua khoá huấn luyện của chuyên gia Richard Giap

KHƠI NGUỒN SỨC KHOẺ – HẠNH PHÚC – THÀNH CÔNG

+++++++

CHỮA LÀNH BỆNH HUYẾT ÁP – TIM MẠCH

phong tang huyet ap1

Quy trình liệu pháp thôi miên trị liệu bệnh “Tăng huyết áp” được thiết kế để sử dụng hàng ngày điều hoà điều cơ thể của bạn để thư giãn và giảm huyết áp. Nó liên quan đến việc sử dụng tâm trí của bạn để ảnh hưởng đến cơ thể của bạn trong việc thúc đẩy một “phản ứng thư giãn” mà cơ thể bạn “nghe tin” và là điều kiện để sản xuất các kiến nghị được cung cấp với các từ ngữ, ý tưởng, hình ảnh, và suy nghĩ.

Việc thực hành hoặc áp dụng liệu pháp thôi miên trị liệu này đòi hỏi phải sử dụng thường xuyên trong vài tuần để thành lập một phản ứng điều hòa hiệu quả thư giãn các mạch máu, cơ bắp và dây thần kinh có liên quan.

****************

MIND POWER

TRUNG TÂM ỨNG DỤNG KHOA HỌC NLP VÀ THÔI MIÊN ABH VIỆT NAM

TRUNG TÂM TRỊ LIỆU TÂM LÝ VÀ PHÁT TRIỂN SỨC KHỎE TOÀN DIỆN

NGUYỄN TRỌNG GIÁP – COACH GIAP

CHUYÊN GIA TÂM LÝ THÔI MIÊN TRỊ LIỆU

CHUYÊN GIA TÂM LÝ NLP – NLP MASTER COACH 

(LẬP TRÌNH NGÔN NGỮ THẦN KINH – NLP)

CHUYÊN GIA CHỮA LÀNH KHÔNG DÙNG THUỐC

Tốt Nghiệp Đại Học Cuộc Đời Đầu Tiên Trên Thế Giới Do LIFE UNIVERSITY

A GRADUATE OF LIFE

CHUYÊN GIA LIFE COACH – HUẤN LUYỆN VIÊN CUỘC SỐNG

ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN CÁC PHƯƠNG PHÁP TRỊ LIỆU CUỘC ĐỜI

———————–

Hơn nữa Ông còn hoạt động trong lĩnh vực Thám Tử Tư, Cố vấn Pháp Luật, Luật Sư

CHỨNG NHẬN CẤP CHUYÊN GIA QUỐC TẾ

Tirtified Hypnotherapist – THÔI MIÊN TRỊ LIỆU (Được cấp chứng nhận bởi Hiệp hội hypnosis thôi miên trị liệu USA – Hoa Kỳ)

Tirtified practitioner of time line therapy DÒNG THỜI GIAN TRỊ LIỆU (Được cấp chứng nhận bởi Hiệp hội dòng thời gian trị liệu USA – Hoa Kỳ)

Ultimate Leadership & Therapeutic Coaching Tertified Practitioner Of Neuro – Linguistic Prpgramming – Nlp

Nhà huấn luyện và trị liệu lập trình thần kinh ngôn ngữ – Nlp

(Được cấp chứng nhận bởi Hội đồng tư vấn trị liệu NLP Hoa Kỳ & Đại học NLP Hoa Kỳ – Tổ chức uy tín nhất trên toàn cầu)

Tertified Master Practitioner & Master Therapeutic Coach Of Neuro Linguistic Prpgramming – Thạc sĩ đào tạo NLP và Chuyên gia trị liệu lập trình ngôn ngữ thần kinh học (Được cấp chứng nhận bởi Hội đồng tư vấn trị liệu NLP Hoa Kỳ & Đại học NLP Hoa Kỳ – Tổ chức uy tín nhất trên toàn cầu)

Chứng nhận Master NLP Lập Trình Ngôn Ngữ Thần Kinh

Chứng nhận Tốt Nghiệp Đại Học Cuộc Đời

Cùng các liệu pháp TÂM DƯỢC – TRỊ LIỆU THÂN & TÂM trên cở sở KHOA HỌC hiện đại và cổ điển

Tâm lý liệu pháp – Thôi miên – Eft trị liệu cảm xúc – Thiền – Âm nhạc trị liệu – Tâm linh liệu pháp – Nhân điện, Nhiệt trị liệu, Năng lượng liệu pháp

Vận dụng các tư duy giáo lý và Phẩn Hạnh của Đức Phật

Cùng với tôn chỉ Bi – Trí – Dũng 

***********

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ

Phòng tâm lý trị liệu:

54B Hà Trì 2 – phường Hà Cầu – quận Hà Đông – Hà Nội

Điện thoại: 0985 285 379 – 0904 211 379 – 0912 066 379

LẬP TRÌNH NGÔN NGỮ THẦN KINH “NLP” & THÔI MIÊN TRỊ LIỆU

TÂM LÝ TRỊ LIỆU & CHỮA LÀNH TÂM THỨC

www.tamlytrilieu.net – www.thoimien.org

www.coachgiap.com

Email: coachgiap@gmail.com

***************

MỘT SỐ TÀI KHOẢN TẠI CÁC NGÂN HÀNG KHI GIAO DỊCH

THANH TOÁN

+  Ngân hàng VietComBank số Tk: 045 100 1717 472 – Nguyễn Trọng Giáp

+ Ngân hàng TechComBank số Tk: 140 2268 7509 011 – Nguyễn Trọng Giáp

+ Ngân hàng BIDV số Tk: 2201 0000 115 475 – Nguyễn Trọng Giáp

+ Ngân hàng VietinBank số Tk: 1010 1000 5526 872 – Nguyễn Trọng Giáp

Hãy liên hệ cho chúng tôi

Trả lời

Tin Liên Quan