BỆNH TRẦM CẢM – RỐI LOẠN LO ÂU

BỆNH TRẦM CẢM – RỐI LOẠN SỢ HÃI LO ÂU

TRỊ LIỆU BẰNG LIỆU PHÁP CHỮA LÀNH TÂM LÝ VÀ THÔI MIÊN TRỊ LIỆU

Thôi miên trị liệu với những quy trình đặc biệt đã được tạo ra để giúp cho hàng nghìn người bị trầm cảm mỗi năm. Thông tin về bệnh trầm cảm, và các phương pháp để chống lại nó. Thôi miên tác động để giúp chính bạn với những ý tưởng bạn tìm thấy chấp nhận được mà cung cấp những ý tưởng vào vô thức của bạn thông qua tâm trạng thúc đẩy suy nghĩ tích cực những điều mà bạn không thể nhìn thấy chúng, nhưng lại là có thật vì trong con người bạn đã có chúng.

Suy nghĩ và cảm xúc tạo ra chất hóa học của não gọi là peptide. Cơ thể chúng ta trở nên nghiện những phân tử của cảm xúc mà nó nhận được một cách thường xuyên như các hóa chất gây thất vọng và mất cân bằng gây ra trầm cảm.

Chúng ta thường có những thói quen theo cách này. Bằng cách thay đổi suy nghĩ của chúng ta, chúng ta thay đổi hóa học trong não của chúng ta theo nhiều cách để tạo ra một một thói quen mới, một trong đó có thể tạo ra các chất hóa học hào hứng, thói quen thay đổi, phát triển ý tưởng tự yêu thương bản thân và lối sống lành mạnh, và tái tạo khám phá tự có sẵn của bản than chúng ta. thôi miên trị liệu là một cách hiệu quả để truy cập kết nối tâm trí và cơ thể để truyền đạt những ý tưởng đến tiềm thức, để biểu hiện chúng trong cuộc sống của chúng ta.

“Thôi miên trị liệu” nhà thôi miên sẽ hướng dẫn bạn vào trạng thái thôi miên cung cấp các thông điệp vào vô thức cho sự tự tin, thoải mái, thư giãn và để thay thế sự lo lắng, căng thẳng giúp bạn tương tác tốt với xã hội. Thôi miên dạy cho tâm trí, cơ thể nhận biết mà bạn có thể sử dụng để báo hiệu một phản ứng thư giãn trong bất kỳ sự tương tác các mối quan hệ hay môi trường quang quanh. “Liệu pháp thôi miên trị liệu” được thiết kế để giúp bạn cảm thấy thoải mái, tự tin và thoải mái trong giao tiếp xã hội và các mối quan hệ. Sau khi hướng dẫn bạn vào một trạng thái thư giãn thoải mái của thôi miên, các gợi ý thôi miên được cung cấp vào vô thức của bạn để giảm bớt lo lắng và căng thẳng thần kinh, và để thay thế vào là những cảm giác thoải mái và tự tin và cảm giác hưởng thụ. Mọi hotaj đọng sẽ rất thú vị, tuyệt vời hơn khi chúng ta cảm thấy tự tin và thoải mái bên trong chúng ta.

THÔI MIÊN TRỊ LIỆU VÀ CHỮA LÀNH TÂM HỒN

TRẦM CẢM TRƯỚC VÀ SAU SINH CẦN ĐƯỢC CHỮA LÀNH SỚM

THÔI MIÊN TRỊ LIỆU CHỮA LÀNH TÂM LÝ

Các biện pháp giảm căng thẳng tâm lý là như di chuyển từ đêm trở lại vào ngày.

Bạn có biết … rằng thôi miên lâm sàng và thôi miên được sử dụng để điều trị và giúp đỡ một loạt các rối loạn tâm lý và điều kiện hành vi? Kể từ khi thôi miên có thể tạo và nâng cao rất nhiều “phản ứng thư giãn” hoặc sinh lý của thư giãn, nó có thể là một hữu ích nhất điều trị cho các rối loạn lo âu , bao gồm cả các cuộc tấn công hoảng loạn.

Điều này là bởi vì sự lo lắng là do sự kích thích từ hệ thống thần kinh giao cảm đến mức “chiến đấu hoặc phản ứng.” Tuy nhiên, nó là đối tác hệ thống thần kinh của, hệ thần kinh đối giao cảm mà phục hồi người để “điều bình” hoặc quay trở lại trạng thái cân bằng bình thường hạnh phúc khi mối đe dọa đã biến mất hoặc coi là nhẹ nhõm.

Điều quan trọng là phải biết rằng tâm trí của chúng ta có thể kích hoạt một trong hai kích thích giao cảm (chiến đấu) hoặc phản ứng đối giao cảm của thư giãn và cân bằng nội tâm. Điều quan trọng là phải biết bởi vì bạn không thể lo lắng hoặc kích thích và thư giãn cùng một lúc.

Lo lắng và thư giãn bao gồm hai phần khác biệt của hệ thống thần kinh của bạn và chất hóa học khác biệt trong cơ thể khác nhau cho sự phù hợp. Nhưng điều này cũng có nghĩa là nguồn gốc của sự lo lắng (giao cảm) và thư giãn (homeostasis) được trung gian bởi cùng một hệ thống cơ quan: tâm trí của bạn, não bộ và hệ thần kinh.

Sử dụng thôi miên trị liệu mà bạn có thể trở nên thành thạo trong việc giảm bớt sự lo lắng và kích hoạt đi kèm của nó bằng cách thay thế nó với sự thoải mái, tự tin, và thư giãn.

Thôi miên cũng đã được tìm thấy hữu ích trong điều trị trầm cảm cũng như trong việc thúc đẩy một thái độ tinh thần tích cực thường xuyên cho sự tự tin hơn, thoải mái, và kỳ vọng tích cực.Thôi miên là rất hữu ích trong xoá bỏ ám ảnh và lấy lại sự tự tin và bình an nội tâm.

Ứng dụng bao gồm sợ hãi như từ động vật, đồ vật, nói trước công chúng, và “nỗi sợ hãi khác bạn đã có.”

Đạt được một trạng thái tinh thần và vật chất của sự thư giãn là một trong những lợi ích lớn nhất của thôi miên trị liệu. Cuốn sách mang tính bước ngoặt bởi bác sĩ Harvard Herbert Benson, Phản ứng Relaxation mô tả nhiều lợi ích của thư giãn, từ điều tiết tim, mạch, tiêu hóa, hô hấp, và một trạng thái tinh thần thư giãn. Tất cả những lợi ích của các phản ứng thư giãn được tạo điều kiện hoặc được cải thiện bằng cách sử dụng thôi miên.

Hãy nhớ rằng, tất cả thôi miên là tự thôi miên. Một khi bạn học để làm điều đó, bạn có một trong những công cụ mạnh mẽ nhất để tự kiểm soát.

Bạn có thể sử dụng thôi miên để làm giảm bớt hoặc loại bỏ sự lo lắng, chính xác và cải thiện giấc ngủ, thư giãn nhanh hơn, quản lý phản ứng căng thẳng của bạn, loại bỏ khối tinh thần, cảm giác tội lỗi, hành vi không mong muốn, để cải thiện tâm trạng của bạn, và để tạo ra những thay đổi tích cực … tinh thần và hành vi.

Một lưu ý từ bác sĩ G. về stress: ‘stress’ thường bị ở trong môi trường bên ngoài, hoàn cảnh, và mối quan hệ của chúng tôi. Mặc dù các sự kiện trong cuộc sống của chúng tôi có thể đau buồn, những ‘phản ứng căng thẳng’ thực tế hoặc ‘Căng thẳng’ là phản ứng nội tâm của chúng tôi và phản ứng với những sự kiện. Học tự thôi miên cho bạn khả năng để quản lý các phản ứng cảm xúc và thể chất bên trong bạn (có thể sẽ được đầu tiên kích hoạt bởi các sự kiện của cuộc sống ngoài kia ‘). Điều này cho phép bạn kiểm soát các hiệu ứng hay cách mà những sự kiện đau buồn hoặc căng thẳng ảnh hưởng đến bạn.

Và, như bạn có thể đã phát hiện ra đã có, khi bạn cảm thấy một cảm giác điều khiển lớn hơn, bạn có kinh nghiệm ít “căng thẳng”. Đây lại là một ý nghĩa cho lý do tại sao tôi nói,”Tất cả mọi thứ bạn cần là đã ở trong bạn.”

Steven Gurgevich, Ph.D.

***********

MIND POWER

TRUNG TÂM ỨNG DỤNG KHOA HỌC NLP VÀ THÔI MIÊN ABH VIỆT NAM

TRUNG TÂM TRỊ LIỆU TÂM LÝ VÀ PHÁT TRIỂN SỨC KHỎE TOÀN DIỆN 

NGUYỄN TRỌNG GIÁP – COACH GIAP

CHUYÊN GIA CHỮA LÀNH TÂM LÝ  & THÔI MIÊN TRỊ LIỆU

CHUYÊN GIA TÂM LÝ NLP – NLP MASTER COACH 

(LẬP TRÌNH NGÔN NGỮ THẦN KINH – NLP)

CHUYÊN GIA CHỮA LÀNH KHÔNG DÙNG THUỐC

Tốt Nghiệp Đại Học Cuộc Đời Đầu Tiên Trên Thế Giới Do LIFE UNIVERSITY

A GRADUATE OF LIFE

CHUYÊN GIA LIFE COACH – HUẤN LUYỆN VIÊN CUỘC SỐNG

ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN CÁC PHƯƠNG PHÁP TRỊ LIỆU CUỘC ĐỜI

———————–

Hơn nữa Ông còn hoạt động trong lĩnh vực Thám Tử Tư, Cố vấn Pháp Luật, Luật Sư

CHỨNG NHẬN CẤP CHUYÊN GIA QUỐC TẾ

Tirtified Hypnotherapist – THÔI MIÊN TRỊ LIỆU (Được cấp chứng nhận bởi Hiệp hội hypnosis thôi miên trị liệu USA – Hoa Kỳ)

Tirtified practitioner of time line therapy DÒNG THỜI GIAN TRỊ LIỆU (Được cấp chứng nhận bởi Hiệp hội dòng thời gian trị liệu USA – Hoa Kỳ)

Ultimate Leadership & Therapeutic Coaching Tertified Practitioner Of Neuro – Linguistic Prpgramming – Nlp

Nhà huấn luyện và trị liệu lập trình thần kinh ngôn ngữ – Nlp

(Được cấp chứng nhận bởi Hội đồng tư vấn trị liệu NLP Hoa Kỳ & Đại học NLP Hoa Kỳ – Tổ chức uy tín nhất trên toàn cầu)

Tertified Master Practitioner & Master Therapeutic Coach Of Neuro Linguistic Prpgramming – Thạc sĩ đào tạo NLP và Chuyên gia trị liệu lập trình ngôn ngữ thần kinh học (Được cấp chứng nhận bởi Hội đồng tư vấn trị liệu NLP Hoa Kỳ & Đại học NLP Hoa Kỳ – Tổ chức uy tín nhất trên toàn cầu)

Chứng nhận Master NLP Lập Trình Ngôn Ngữ Thần Kinh

Chứng nhận Tốt Nghiệp Đại Học Cuộc Đời

Cùng các liệu pháp TÂM DƯỢC – TRỊ LIỆU THÂN & TÂM trên cở sở KHOA HỌC hiện đại và cổ điển

Tâm lý liệu pháp – Thôi miên – Eft trị liệu cảm xúc – Thiền – Âm nhạc trị liệu – Tâm linh liệu pháp – Nhân điện, Nhiệt trị liệu, Năng lượng liệu pháp

Vận dụng các tư duy giáo lý và Phẩn Hạnh của Đức Phật

Cùng với tôn chỉ Bi – Trí – Dũng 

***********

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ

Phòng tâm lý trị liệu:

54B Hà Trì 2 – phường Hà Cầu – quận Hà Đông – Hà Nội

Điện thoại: 0985 285 379 – 0904 211 379 – 0912 066 379

LẬP TRÌNH NGÔN NGỮ THẦN KINH “NLP” & THÔI MIÊN TRỊ LIỆU

TÂM LÝ TRỊ LIỆU & CHỮA LÀNH TÂM THỨC

www.tamlytrilieu.net – www.thoimien.org

www.coachgiap.com

Email: coachgiap@gmail.com

*************************

MỘT SỐ TÀI KHOẢN TẠI CÁC NGÂN HÀNG KHI GIAO DỊCH

THANH TOÁN

+  Ngân hàng VietComBank số Tk: 045 100 1717 472 – Nguyễn Trọng Giáp

+ Ngân hàng TechComBank số Tk: 140 2268 7509 011 – Nguyễn Trọng Giáp

+ Ngân hàng BIDV số Tk: 2201 0000 115 475 – Nguyễn Trọng Giáp

+ Ngân hàng VietinBank số Tk: 1010 1000 5526 872 – Nguyễn Trọng Giáp

Hãy liên hệ cho chúng tôi

Trả lời

Tin Liên Quan