Thôi miên liệu pháp tác động như thế nào ?

Thôi miên liệu pháp tác động như thế nào ?

Thôi miên là một liệu pháp trị bệnh mang tính toàn diện, tác động vào tâm lý, tâm thần, cảm xúc và cảm giác cũng như trực tiếp lên cơ thể người bệnh. liệu pháp thôi miên cho phép người ta tìm ra những nguyên nhân sâu thẳm nằm trong vô thức, hay tâm lý, tâm thần , cũng như về mặt tinh thần của một căn bệnh đang mắc phải (đó là nguyên nhân gốc của bệnh lý…) để có thể trị bệnh tận gốc. Như vậy nền móng của bệnh tật sẽ được tháo gỡ, gạt sạch và xóa bỏ. Khi nào thực hiện được việc đó, thì quá trình thay đổi và quá trình trị tâm bệnh cũng như thể chất mới được bắt đầu.

thoimientrilieu

Về mặt thể chất:

Liệu pháp thôi miên có thể tác động đến toàn bộ các quá trình vận động của các cơ quan chức năng trong cơ thể con người. Ví dụ như hoạt động của dạ dày và hệ tiêu hóa, hệ tim mạch, hệ bài tiết,hệ hô hấp, hệ miễn dịch,hay hoạt động của hệ cơ, hệ thần kinh cũng như những cảm nhận và đời sống tình cảm của con người. Ngay cả các đau đớn do các bệnh phong khớp gây ra cũng có thể được ổn định, và tác động một cách tích cực. thông thường thì liệu pháp thôi miên có tác động mạnh hơn bất kỳ loại thuốc nào (xin xem thêm phần “thôi miên và giảm đau“).Ưu điểm lớn ở đây là không gây bất kỳ một tác dụng phụ nào có hại cho cơ thể, như ở phần lớn các loại thuốc. Liệu pháp thôi miên thực sự là một “liệu pháp chữa trị mang tính toàn diện“ tác động lên thể chất, tinh thần và linh hồn người bệnh.

Về mặt tinh thần và tình cảm:

Sức mạnh mang tính quyết định của liệu pháp thôi miên khi điều trị các căn bệnh khó chữa, đó là khả năng đi thẳng vào vô thức của con người. Nhiều những liệu pháp khác cũng đã cố gắng thông qua những con đường gián tiếp, để tìm đến những ký ức đã bị lãng quên hay bị dồn nén, những tình cảm, những mâu thuẫn của người bệnh, những thứ gọi là gốc gác của các triệu chứng bệnh. Nhưng con đường gián tiếp này, thông thường tốn rất nhiều thời gian, và rồi chỉ mang lại ít nhiều các giả thuyết mà thôi. Còn khi được trị liệu bằng liệu pháp thôi miên, thì việc này lại vô cùng đơn giản. Bạn có thể xem phần ứng dụng chữa bệnh của tôi tại chương “phân tích thôi miên”.

Ngay cả khi người ta đã tìm thấy và ý thức được một sự kiện nào đó đã tạo nên nguyên nhân căn bệnh, thì việc ổn định làm cho bệnh lý khỏi hẳn cũng không phải là đơn giản lắm…Nhưng nhờ vào liệu pháp thôi miên thì việc này lại được thực hiện một cách dễ dàng, vì toàn bộ quá trình phục hồi và ổn định sức khỏe đều sẽ được thực hiện trực tiếp trong vô thức (xem thêm trong “phân tích thôi miên”).

Trên cơ sở của những khả năng trị liệu và phác đồ tuyệt vời của liệu pháp thôi miên, thì việc chữa khỏi nhiều căn bệnh hiểm nghèo, khi mà các phương pháp trị liệu khác nhau trước đây đã bị bó tay ắt cũng là điều dễ hiểu.

Như tôi đã đề cập ở trên, liệu pháp thôi miên là một phương pháp điều trị tổng thể và hoàn toàn tự nhiên. Những khả năng của trạng thái thôi miên luôn luôn được phát huy tích cực nhất, so với các liệu pháp khác. Hơn nữa, hiện nay liệu pháp thôi miên là liệu pháp duy nhất để có thể sử dụng trong việc tìm kiếm cũng như xử lý các nguyên nhân gây bệnh. đồng thời, liệu pháp thôi miên sẽ kích hoạt và khởi động, để khiến cho khả năng tự chữa bệnh của cơ thể người bệnh được đẩy mạnh, vì vậy việc chữa khỏi bệnh sẽ được diễn ra một cách nhanh chóng và tự nhiên.

Cùng với việc điều trị và chữa bênh đầy hiệu quả như vậy, thì liệu pháp thôi miên lại đẩy nhanh tiến trình lành bệnh và rút ngắn rất nhiều thời gian tri liệu. Cũng giống như việc lấy lại sức khỏe, người ta chỉ cần một một vài phút ở trong trạng thái được thôi miên sâu, nhưng lại có tác dụng như họ vừa trải qua nhiều giờ ngủ thật sự. Liệu pháp thôi miên có khả năng đẩy nhanh quá trình khỏi bệnh của cơ thể. Nhờ vào trạng thái thôi miên, những cơ quan với chức năng tự chữa bệnh của cơ thể được kích hoạt, sức mạnh tinh thần, tâm lý được cải thiện và thông qua đó liệu pháp thôi miên sẽ khơi dậy được những thay đổi sâu sắc và vĩnh viễn, lâu dài trong cơ thể.

Một ưu điểm rất lớn nữa của thôi miên, là khả năng kết hợp rất tốt với các phương pháp trị liệu khác. Trong trường hợp này, thôi miên có tác dụng như một chất xúc tác cho sự kết hợp giữa các phương pháp trị liệu. Những ví dụ có thể kể đến là sự kết hợp với trị liệu bằng năng lượng sinh học, hoặc trị liệu bằng thuốc, hay chạy hóa chất trong quá trình điều trị ung thư.v.v.

**************

NGUYỄN TRỌNG GIÁP – COACH GIAP

CHUYÊN GIA CHỮA LÀNH TÂM LÝ  & THÔI MIÊN TRỊ LIỆU

CHUYÊN GIA TÂM LÝ NLP – NLP MASTER COACH 

(LẬP TRÌNH NGÔN NGỮ THẦN KINH – NLP)

CHUYÊN GIA CHỮA LÀNH KHÔNG DÙNG THUỐC

Tốt Nghiệp Đại Học Cuộc Đời Đầu Tiên Trên Thế Giới Do LIFE UNIVERSITY

A GRADUATE OF LIFE

CHUYÊN GIA LIFE COACH – HUẤN LUYỆN VIÊN CUỘC SỐNG

ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN CÁC PHƯƠNG PHÁP TRỊ LIỆU CUỘC ĐỜI

———————–

Hơn nữa Ông còn hoạt động trong lĩnh vực Thám Tử Tư, Cố vấn Pháp Luật, Luật Sư

CHỨNG NHẬN CẤP CHUYÊN GIA QUỐC TẾ

Tirtified Hypnotherapist – THÔI MIÊN TRỊ LIỆU (Được cấp chứng nhận bởi Hiệp hội hypnosis thôi miên trị liệu USA – Hoa Kỳ)

Tirtified practitioner of time line therapy DÒNG THỜI GIAN TRỊ LIỆU (Được cấp chứng nhận bởi Hiệp hội dòng thời gian trị liệu USA – Hoa Kỳ)

Ultimate Leadership & Therapeutic Coaching Tertified Practitioner Of Neuro – Linguistic Prpgramming – Nlp

Nhà huấn luyện và trị liệu lập trình thần kinh ngôn ngữ – Nlp

(Được cấp chứng nhận bởi Hội đồng tư vấn trị liệu NLP Hoa Kỳ & Đại học NLP Hoa Kỳ – Tổ chức uy tín nhất trên toàn cầu)

Tertified Master Practitioner & Master Therapeutic Coach Of Neuro Linguistic Prpgramming – Thạc sĩ đào tạo NLP và Chuyên gia trị liệu lập trình ngôn ngữ thần kinh học (Được cấp chứng nhận bởi Hội đồng tư vấn trị liệu NLP Hoa Kỳ & Đại học NLP Hoa Kỳ – Tổ chức uy tín nhất trên toàn cầu)

Chứng nhận Master NLP Lập Trình Ngôn Ngữ Thần Kinh

Chứng nhận Tốt Nghiệp Đại Học Cuộc Đời

Cùng các liệu pháp TÂM DƯỢC – TRỊ LIỆU THÂN & TÂM trên cở sở KHOA HỌC hiện đại và cổ điển

Tâm lý liệu pháp – Thôi miên – Eft trị liệu cảm xúc – Thiền – Âm nhạc trị liệu – Tâm linh liệu pháp – Nhân điện, Nhiệt trị liệu, Năng lượng liệu pháp

Vận dụng các tư duy giáo lý và Phẩn Hạnh của Đức Phật

Cùng với tôn chỉ Bi – Trí – Dũng 

***********

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ

Phòng tâm lý trị liệu:

54B Hà Trì 2 – phường Hà Cầu – quận Hà Đông – Hà Nội

Điện thoại: 0985 285 379 – 0904 211 379 – 0912 066 379

LẬP TRÌNH NGÔN NGỮ THẦN KINH “NLP” & THÔI MIÊN TRỊ LIỆU

TÂM LÝ TRỊ LIỆU & CHỮA LÀNH TÂM THỨC

www.tamlytrilieu.net – www.thoimien.org

www.coachgiap.com

Email: coachgiap@gmail.com

*************************

MỘT SỐ TÀI KHOẢN TẠI CÁC NGÂN HÀNG KHI GIAO DỊCH

THANH TOÁN

+  Ngân hàng VietComBank số Tk: 045 100 1717 472 – Nguyễn Trọng Giáp

+ Ngân hàng TechComBank số Tk: 140 2268 7509 011 – Nguyễn Trọng Giáp

+ Ngân hàng BIDV số Tk: 2201 0000 115 475 – Nguyễn Trọng Giáp

+ Ngân hàng VietinBank số Tk: 1010 1000 5526 872 – Nguyễn Trọng Giáp

Hãy liên hệ cho chúng tôi

Trả lời

Tin Liên Quan