TRỊ LIỆU BỆNH YẾU SINH LÝ NAM GIỚI – XUẤT TINH SỚM

TRỊ LIỆU BỆNH YẾU SINH LÝ NAM GIỚI

PHỤC HỒI CHỨC NĂNG CƯƠNG DƯƠNG – RỐI LOẠN TÌNH DỤC

YẾU SINH LÝ NAM – LIỆT DƯƠNG – XUẤT TINH SỚM

NGƯỜI MUỐN CẢI THIỆN TÌNH TRẠNG TÌNH DỤC – MUỐN TÌNH DỤC THÚ VỊ HƠN

BẰNG CÁC LIỆU PHÁP TÂM LÝ VÀ THÔI MIÊN TRỊ LIỆU GIÚP BẠN LẤY LẠI BẢN LĨNH ĐÀN ÔNG ĐÍCH THỰC

Bệnh xuất tinh sớm là gì?

Theo một thống kê tại Việt Nam cho thấy, cứ 100 người đàn ông ở độ tuổi 25-55 thì có 20 người mắc chứng xuất tinh sớm. Và 18 người có thể mắc chứng xuất tinh sớm. Cao hơn so với tỷ lệ mắc bệnh ở dân số Châu Á-Thái Bình Dương.

Xuất tinh sớm – Có thật sự đáng lo?

Cùng với các triệu chứng của bệnh yếu sinh lý ở nam giới, xuất tinh sớm cũng là nỗi lo lắng thường trực của cánh mày râu. Hiểu rõ về bệnh xuất tinh sớm, nguyên nhân, cách chữa bệnh là điều mà không chỉ người mắc bệnh mà còn cả những người thân của họ cũng nên tìm hiểu để có thể tìm ra cách chữa trị hiệu quả. Trên thực tế, có nhiều thông tin liên quan đến bệnh xuất tinh sớm còn chưa được nhìn nhận một cách đúng đắn.

1. Xuất tinh sớm là gì?

Theo nghiên cứu của các chuyên gia, xuất tinh sớm là hiện tượng nam giới không làm chủ được việc xuất tinh của mình. Thường xuất tinh trong thời gian quá sớm khi đang quan hệ tình dục. Đây là vấn đề hầu hết nam giới phải trải qua ít nhất một lần trong đời. Nếu hiện tượng này xảy ra thường xuyên thì được coi là bệnh xuất tinh sớm.

Đây là một trong những hiện tượng rối loạn chức năng tình dục thường gặp ở nam giới. Theo thống kê, có tới hơn 20% đàn ông trưởng thành thường xuyên gặp phải chứng bệnh xuất tinh sớm. Xuất tinh sớm không chỉ khiến cuộc yêu bị gián đoạn mà còn ảnh hưởng đến tâm lý của 2 bên. Từ đó chất lượng cuộc yêu không được đảm bảo và mối quan hệ cũng khó có thể được vui vẻ.

Quá trình xuất tinh được chia làm 2 giai đoạn:

Giai đoạn 1: Tinh dịch được giải thoát:

Cơ vòng bình thường ở trạng thái đóng. Nhưng do áp lực quá lớn được tạo ra từ trong niệu đạo ở khoang tiền liệt bị căng phồng lên. Bên trong có chứa dịch tiết ra từ các ống dẫn, túi tinh, bóng túi và tinh trùng được tích trữ ở mào tinh theo ống dẫn đi lên. Kết quả này là do các kích thích ngày càng mãnh liệt làm ống dẫn tinh, túi tinh và bóng tinh, tuyến tiền liệt bị co thắt.

Giai đoạn 2: Xuất tinh:

Là sự kết hợp cùng một lúc của các cơ ở vùng đáy chậu, tuyến tiền liệt, cơ túi tinh, bóng tinh bên trong ống dẫn kết hợp với co bóp mạnh làm toàn bộ tinh dịch có trong khoang tiền liệt được bắn ra ngoài.

2. Biểu hiện của hiện tượng xuất tinh sớm
Dưới đây là một số biểu hiện thường gặp của bệnh nhân bị mắc bệnh xuất tinh sớm.

Thời gian “chiến đấu” trung bình của nam giới thường 8-10 phút, đối với những người “yếu” thì chỉ cần vuốt ve hoặc dương vật cho vào âm đạo 1-2 phút là phóng tinh, được coi là xuất tinh sớm.
Số lượng “nhịp dập” dương vật lên âm đạo dưới 20 lần.
Tùy vào thời gian nhu cầu ham muốn của bạn tình, trung bình khoảng 8-10 phút, nếu nam giới chưa thể làm phụ nữ hưng phấn và cảm nhận được khoái cảm đã phóng tinh thì cũng được coi là dấu hiệu xuất tinh sớm.
Nếu nam giới chủ quan, bỏ qua những triệu chứng xuất tinh sớm mà không chữa trị kịp thời sẽ dẫn đến những biến chứng ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản, có thể gây vô sinh hiếm muộn.

3. Nguyên nhân gây ra bệnh xuất tinh sớm
Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến bệnh xuất tinh sớm ỏ nam giới như do tâm lí, hệ thống nội tiết, tiết niệu hoặc dương vật, cũng có trường hợp do bẩm sinh gây ra. Dưới đây là một số nguyên nhân quan trọng gây ra tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới:

a. Xuất phát từ yếu tố tâm lý

Đây là một trong những nguyên nhân chính gây ra hiện tượng xuất tinh sớm ở nam giới. Căng thẳng, mệt mỏi, stress hay cảm giác tội lỗi, mặc cảm, tự ti của người đàn ông bắt nguồn từ những áp lực công việc và đời sống hàng ngày. Hoặc cũng có thể một phần do sức ép, sự kì vọng từ đối phương quá lớn đã tạo áp lực không nhỏ đối với nam giới. Nếu tình trạng này kéo dài và không được khắc phục kịp thời sẽ gây ra những hậu quả đáng tiếc.

b. Thiếu kiến thức về giới tính, ít tiếp xúc với nữ giới

Có nhiều nam giới do ít tiếp xúc với nữ giới nên khi gặp phải những chuyện liên quan đến vấn đề tình dục hay có cảm giác ngại ngùng, tự ti, không dám thể hiện. Ngoài ra, việc thiếu hiểu biết về các kiến thức liên quan đến giới tính, sức khỏe sinh sản nên người đàn ông dễ bị hồi hộp, lo âu, căng thẳng quá mức mà gây ra hiện tượng xuất tinh sớm.

c. Do thao tác quan hệ hay hoàn cảnh

Nguyên nhân là do nam giới không thể kiểm soát khi đối tác có những động tác kích thích hoặc do mối quan hệ lâu ngày bỗng dưng được gặp lại khiến quan hệ trở nên vội vàng hơn.

d. Do thủ dâm quá nhiều

Trên thực tế, một nhóm nam giới có thói quen thủ dâm với tần suất lớn, đồng thời do lo sợ người khác chứng kiến và bắt gặp nên đã đẩy nhanh quá trình, do đó đã tạo dần thói quen xuất tinh sớm.

e. Do bẩm sinh hoặc bệnh lý

Các bệnh lí liên quan đến bệnh liệt dương ở nam giới như: viêm niệu đạo, viêm tiền liệt tuyến, viêm tinh hoàn,… đều có thể là nguyên nhân gây xuất tinh sớm.

4. Một số cách chữa trị bệnh xuất tinh sớm ở nam giới
Hiện nay có một số cách điều trị bệnh xuất tinh sớm hiệu quả. Có thể kể đến như:

a. Điều trị xuất tinh sớm bằng biện pháp tâm lý

Phương pháp này rất hiệu quả đối với người bị bệnh xuất phát từ yếu tố tâm lí. Với phương pháp tâm lí sự tác động của đối tác, người vợ, người bạn tình là rất quan trọng. Người vợ cần chia sẻ những lo lắng trong công việc và cuộc sống, giải tỏa những áp lực từ mọi phía giúp người chồng cảm thấy thoải mái, giảm stress. Đồng thời, các anh chồng sẽ nhận ra hiện tượng xuất tinh sớm hay yếu sinh lí là chuyện bình thường và có thể điều trị. Tuyệt đối không chê bai hoặc có tác động làm tâm lí của các ông chồng ngày càng xấu đi. Có thể nói, biện pháp này cần có sự khoan dung, chia sẻ của người vợ, người bạn tình rất lớn.

b. Sử dụng thuốc điều trị xuất tinh sớm ở nam giới

Có thể sử dụng các loại thuốc ở các dạng:

Thuốc dạng bôi: Dùng bôi trực tiếp lên dương vật. Làm giảm độ nhạy của dương vật, kéo dài thời gian yêu đương.
Thuốc dạng xịt: Làm giảm độ nhạy cảm của dương vật. Nhưng có thể gặp các tác dụng phụ không mong muốn cho cả dương vật lẫn âm đạo.
Thuốc dạng uống: Có nhiều loại thuốc chống trầm cảm, có khả năng kéo dài thời gian quan hệ,… Tuy nhiên, sử dụng quá thường xuyên hoặc lạm dụng quá nhiều vào thuốc làm ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người dùng và tạo tâm lí thụ động vào thuốc rất lớn.
Mách nhỏ: Vậy nên khi muốn sử dụng bất kì loại thuốc nào, người dùng cần phải tìm hiểu kĩ các thông tin về sản phẩm đó. Có thể nghe theo sự chỉ dẫn của bác sĩ.

Cần chú ý, thuốc chỉ là một biện pháp tạm thời, giải quyết tình huống ngay tại thời điểm đó chứ không có tác dụng trong thời gian dài hoặc chữa trị tận gốc. Vậy nên, quý vị phải cân nhắc thật kĩ trước khi chọn thuốc và trước mỗi lần muốn sử dụng thuốc.

c. Trị xuất tinh sớm bằng liệu pháp khôi phục chức năng sinh dục

Đây là phương pháp kết hợp điều trị bằng cách điều chỉnh hành vi. Và liệu pháp tâm lí nhằm chữa trị xuất tinh sớm được hiệu quả nhất. Với phương pháp này, nam giới sẽ nắm được những yếu tố quan trọng nhất của bệnh. Những kỹ năng đặc biệt của hoạt động tình dục. Từ đó xóa bỏ rào cản tâm lý tiềm ẩn trong chính bản thân họ. Làm tác động tới chức năng sinh lí của nam giới.

d. Thay đổi thói quen sinh hoạt, có lối sống lành mạnh

Phương pháp này xuất phát từ chính việc thay đổi lối sống cũ sang lối sống lành mạnh có lợi cho sức khỏe. Đó là điều tiết việc quan hệ tình dục.

Nên bỏ thói quen thủ dâm.
Hạn chế việc sử dụng rượu bia, thuốc lá và các chất kích thích khác.
Tăng cường luyện tập thể dục thể thao kết hợp với việc thư giãn.
Điều hòa nhịp sinh học, cân bằng thời gian làm việc, nghỉ ngơi để có một sức khỏe dẻo dai.
Kết hợp với chế độ dinh dưỡng hợp lý

GIẢI PHÁP HIỆU QUẢ NHẤT CHO BẠN

SỬ DỤNG PHƯƠNG PHÁP TRỊ LIỆU TÂM LÝ TỪ CHUYÊN GIA HÀNG ĐẦU

Chuyên gia Thôi miên trị liệu Nguyễn Trọng Giáp: Với phương pháp thôi miên trị liệu giúp “Cương Chức năng” cung cấp thông tin liên lạc tâm trí và cơ thể qua các đề xuất thôi miên để kích thích và đào tạo lại các phản ứng sinh lý cho dương vật cương cứng.

Sinh lý và tâm lý của cương cứng được dệt trong những gợi ý thôi miên và cung cấp cho tiềm thức, “tâm trí của cơ thể”, trong trong trạng thái thôi miên. gợi ý thôi miên để loại bỏ rào cản tâm lý cho sự cương cứng, lấy lại sự tự tin, và “nhận được ra khỏi con đường của một người” để trải qua những hiện tượng tinh xảo tiềm thức sản xuất lắp dựng, được kết hợp với hình ảnh và hướng dẫn cho các cơ chế sinh lý thực tế của sự cương cứng.

Quy trình thôi miên trị liệu này đã được chuẩn bị cho các trường hợp khó khăn nhất của rối loạn chức năng cương dương: cá nhân đã phẫu thuật cắt tuyến tiền liệt cấp tiến. Vì vậy, nó có nhiều “quyền lực” để làm việc rất tốt đối với trường hợp không phẫu thuật của bệnh liệt dương.

Nhà huấn luyện, thôi miên trị liệu sẽ giúp bạn lấy lại sức mạnh của cương dương trong việc tạo ra những gợi ý thôi miên cho cơ chế tác động cho các phản ứng tâm trí và cơ thể.

****************

MIND POWER

TRUNG TÂM ỨNG DỤNG KHOA HỌC NLP VÀ THÔI MIÊN ABH VIỆT NAM

TRUNG TÂM TRỊ LIỆU TÂM LÝ VÀ PHÁT TRIỂN SỨC KHỎE TOÀN DIỆN

NGUYỄN TRỌNG GIÁP – COACH GIAP

CHUYÊN GIA TÂM LÝ THÔI MIÊN TRỊ LIỆU

CHUYÊN GIA TÂM LÝ NLP – NLP MASTER COACH 

(LẬP TRÌNH NGÔN NGỮ THẦN KINH – NLP)

CHUYÊN GIA CHỮA LÀNH KHÔNG DÙNG THUỐC

Tốt Nghiệp Đại Học Cuộc Đời Đầu Tiên Trên Thế Giới Do LIFE UNIVERSITY

A GRADUATE OF LIFE

CHUYÊN GIA LIFE COACH – HUẤN LUYỆN VIÊN CUỘC SỐNG

ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN CÁC PHƯƠNG PHÁP TRỊ LIỆU CUỘC ĐỜI

———————–

Hơn nữa Ông còn hoạt động trong lĩnh vực Thám Tử Tư, Cố vấn Pháp Luật, Luật Sư

CHỨNG NHẬN CẤP CHUYÊN GIA QUỐC TẾ

Tirtified Hypnotherapist – THÔI MIÊN TRỊ LIỆU (Được cấp chứng nhận bởi Hiệp hội hypnosis thôi miên trị liệu USA – Hoa Kỳ)

Tirtified practitioner of time line therapy DÒNG THỜI GIAN TRỊ LIỆU (Được cấp chứng nhận bởi Hiệp hội dòng thời gian trị liệu USA – Hoa Kỳ)

Ultimate Leadership & Therapeutic Coaching Tertified Practitioner Of Neuro – Linguistic Prpgramming – Nlp

Nhà huấn luyện và trị liệu lập trình thần kinh ngôn ngữ – Nlp

(Được cấp chứng nhận bởi Hội đồng tư vấn trị liệu NLP Hoa Kỳ & Đại học NLP Hoa Kỳ – Tổ chức uy tín nhất trên toàn cầu)

Tertified Master Practitioner & Master Therapeutic Coach Of Neuro Linguistic Prpgramming – Thạc sĩ đào tạo NLP và Chuyên gia trị liệu lập trình ngôn ngữ thần kinh học (Được cấp chứng nhận bởi Hội đồng tư vấn trị liệu NLP Hoa Kỳ & Đại học NLP Hoa Kỳ – Tổ chức uy tín nhất trên toàn cầu)

Chứng nhận Master NLP Lập Trình Ngôn Ngữ Thần Kinh

Chứng nhận Tốt Nghiệp Đại Học Cuộc Đời

Cùng các liệu pháp TÂM DƯỢC – TRỊ LIỆU THÂN & TÂM trên cở sở KHOA HỌC hiện đại và cổ điển

Tâm lý liệu pháp – Thôi miên – Eft trị liệu cảm xúc – Thiền – Âm nhạc trị liệu – Tâm linh liệu pháp – Nhân điện, Nhiệt trị liệu, Năng lượng liệu pháp

Vận dụng các tư duy giáo lý và Phẩn Hạnh của Đức Phật

Cùng với tôn chỉ Bi – Trí – Dũng 

***********

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ

Phòng tâm lý trị liệu:

54B Hà Trì 2 – phường Hà Cầu – quận Hà Đông – Hà Nội

Điện thoại: 0985 285 379 – 0904 211 379 – 0912 066 379

LẬP TRÌNH NGÔN NGỮ THẦN KINH “NLP” & THÔI MIÊN TRỊ LIỆU

TÂM LÝ TRỊ LIỆU & CHỮA LÀNH TÂM THỨC

www.tamlytrilieu.net – www.thoimien.org

www.coachgiap.com

Email: coachgiap@gmail.com

***************

MỘT SỐ TÀI KHOẢN TẠI CÁC NGÂN HÀNG KHI GIAO DỊCH

THANH TOÁN

+  Ngân hàng VietComBank số Tk: 045 100 1717 472 – Nguyễn Trọng Giáp

+ Ngân hàng TechComBank số Tk: 140 2268 7509 011 – Nguyễn Trọng Giáp

+ Ngân hàng BIDV số Tk: 2201 0000 115 475 – Nguyễn Trọng Giáp

+ Ngân hàng VietinBank số Tk: 1010 1000 5526 872 – Nguyễn Trọng Giáp

Hãy liên hệ cho chúng tôi

Trả lời

Tin Liên Quan