TRỊ LIỆU BỆNH ẢO GIÁC – HOANG TƯỞNG

GIẢI PHÁP HIỆU QUẢ KHỎI BỆNH ẢO GIÁC HOANG TƯỞNG VỚI LIỆU PHÁP THÔI MIÊN TÂM LÝ

LẬP TRÌNH NGÔN NGỮ THẦN KINH

DO CHUYÊN GIA CHỮA LÀNH TÂM LÝ VÀ THÔI MIÊN TRỊ LIỆU QUỐC TẾ

MASTER NLP COACH GIAP

Bệnh hoang tưởng thường rất khó chẩn đoán bởi những biểu hiện của bệnh nhân khá phức tạp, tới bất ngờ và thường không theo một quy luật nào, có lúc bệnh phát rất nặng nhưng có lúc lại không có biểu hiện gì, chỉ như người bình thường. Việc chẩn đoán này chủ yếu dựa vào cách nói chuyện với bệnh nhân để họ tự bộc lộ ra.
Vẫn còn những suy nghĩ hạn chế về việc chưa căn bệnh này:
Có nhiều loại thuốc tốt có thể điều trị căn bệnh này, tuy nhiên, tỷ lệ ca bệnh có thể điều trị khỏi hẳn thường rất ít (chỉ khoảng 5 – 7%). Số còn lại gần như mắc suốt đời và chỉ có thể giảm nhẹ bệnh.
Bên cạnh điều trị bằng thuốc, bệnh hoang tưởng cũng cần kết hợp với sự chăm sóc, nhắc nhở của người thân và những người xung quanh. Các vấn đề như ăn uống điều độ, ngủ đủ giấc, không uống rượu, bia, hút thuốc… cũng rất quan trọng. Một kế hoạch lành mạnh cho cuộc sống như ăn uống đủ chất, luyện tập thể dục thể thao, thường xuyên tham gia các hoạt động ngoại khóa, giao lưu… sẽ là cách tốt nhất để đẩy lùi căn bệnh này!

Những gì không nhìn thấy không có nghĩa nó không tồn tại

VẬY BẠN CẦN THAY ĐỔI SUY NGHĨ TÍCH CỰC HƠN VỀ VIỆC CHỮA LÀNH CHỨNG BỆNH NÀY

Cách để bệnh nhân ổn định bệnh hiệu quả nhất chính là làm cho họ nhận thức được bệnh mà mình đang mắc phải

Không phải là không chữa khỏi và do bạn chưa tìm đúng phương pháp mà thôi, đúng như vậy nếu bạn tin vào điều đó và bạn vẫn cứ chỉ dùng thuốc để chữa nó kết quả vẫn như cũ, và sẽ như bao người khác chấp nhận sống một cuộc đời mất hết ý nghĩa.

Bạn cần tìm một phương pháp khác cho việc chữa lành chứng bệnh hoang tưởng ảo giác, thì liệu pháp thôi miên, tâm lý trị liệu “NLP” Lập trình ngôn ngữ thần kinh sẽ là phương pháp đầy quyền năng tốt nhất để giúp người bệnh xóa bỏ đi những ám ảnh, những suy nghĩ hoảng tưởng ảo giác, lấy lại sức khỏe nhanh chóng, sự tự tin, yêu đời.

HEALING CENTER MIND BODY SPIRIT

Chuyên gia chữa lành & NLP Master Coach trị liệu số 1 Việt Nam

NGUYÊN TRỌNG GIÁP

Được đào tạo và cấp chứng nhận từ 2 tổ chức uy tín hàng đầu thế giới: Đại học NLP Hoa Kì và Hiệp hội NLP Hoa Kì

NHẬN BIẾT BỆNH HOANG TƯỞNG QUA CÁC BIỂU HIỆN

Nghi ngờ có người khác điều khiển

Bệnh nhân nghe được tiếng la hét, điều khiển phải làm cái này, phải làm cái kia. Nhưng thực chất không có ai sai khiến bệnh nhân cả. Mà những tiếng nói này chính là sự ảo thanh(loạn thanh). Bệnh nhân không tự chủ được bản thân, không tự chủ được những âm thanh xung quanh, hay chính những lời nói xung quanh của mọi người được truyền tải lại vào trong não bộ của bệnh nhân bị sai lệch.

Bị ảo giác

Bệnh nhân bị chứng ảo giác, nhìn vật A thành vật B, nhìn người thân thành con mãnh thú (thực tế đã có nhiều bệnh nhân vác dao chém người, bởi họ tưởng những người xung quanh đó chính là những con thú đang chuẩn bị tấn công họ. Chính vì vậy họ mới chủ động đề phòng, tự vệ bằng cách chém hoặc đánh người).

Có trường hợp bệnh nhân luôn luôn cho rằng mình nhìn thấy những vật thể lạ như linh hồn người đã chết, thần thánh, ma quỷ. Nhưng thực chất không phải, mà chính là những vật dụng thực tế xung quanh, hơi nước hoặc nhiều thứ khác có thực nhưng bệnh nhân bị ảo giác, không còn khả năng nhận diện sự vật sự việc theo cách bình thường, mà đã bị đảo lộn.

Tự nhận bản thân được cõi trên ban cho quyền năng tối thượng

Có người bệnh hoang tưởngcòn luôn tự cho mình có khả năng “siêu nhiên” do “cõi trên” hay “tổ tiên” hoặc một người quá cố nào đó đã mất ban phát cho họ khả năng“siêu nhiên”. Và họ có thể nhìn thấy hoặc phán xét mọi vấn đề như kiểu người quyền năng tối thượng.

Có nhiều người còn tỏ ra bản thân như một thần thánh hoặc người được giao quyền thực thi những điều của “thượng đế”,“thần thánh”, “trời phật”hoặc một thế lực siêu nhiên nào đó mà người thường không bao giờ thấy.

Có bệnh nhân luôn gào khóc, la hét, mê sảng hoặc vừa cười vừa khóc như “ma nhập”. Nhưng thực chất không phải “ma nhập” mà do “tâm” tích độc và phát tác làm cho bệnh nhân bị mất kiểm soát. Bởi không có ma hay thần thánh nào nhập cả.

Hoài nghi hoặc tự nhận

Bệnh nhân hoang tưởng luôn tỏ ra nghi nghờ chính bản thân, nghi nghờ đủ mọi thứ xung quanh ngay cả người thân. Chẳng hạn như nghi ngờ người thân hãm hại mỗi khi cho uống thuốc hoặc đồ ăn. Hoặc luôn tỏ ra đề phòng tất cả mọi sự vật sự việc.

Cũng có bệnh nhân luôn tỏ ra nghi ngờ hoặc tự nhận bản thân mắc những căn bệnh hiểm nghèo như HIV, tim mạch, …như thực tế bệnh nhân không bị các căn bệnh này.

Rối loạn cảm xúc

Bệnh nhân không thể tự chủ bản thân, không biết đâu là vui đâu là buồn. Sự buồn vui đã bị đảo lộn. Có khi gặp đám ma lại cười gặp đám cưới lại khóc. Rồi những lúc họ biểu hiện như những đứa trẻ con mới lớn, có khi lại như những người cao niên đầy trải nghiệm.

Sự đảo lộn cảm xúc làm chobệnh nhân hoang tưởng có biểu hiện trái ngược như rất ghét với những người thân thiết, cùng dòng máu, nhưng lại rất gần gũi và thân thiết với người xa lạ. Với người xa lạ thì như kiểu thân thiết từ bao giờ, còn người thân thì như kẻ thù không đội trời chung

untitled-7_179430

Hoang tưởng bị mất trí nhớ

Một số bệnh nhân bị lặng sẽ có hiện tượng mất trí nhớ. Họ không còn khả năng nhớ được bản thân là ai, ở đâu và như thế nào? Họ hành động như người vô hồn, không cảm giác, cảm xúc hay là một con người. Có khi họ hành động như một“con thú” theo bản năng tự nhiên: hiện tượng nhặt – bới rác, ăn những đồ thiu thối, dơ bẩn.

Có biểu hiện loạn âm thanh

Bệnh nhân hoang tưởng có dấu hiệu loạn âm thanh, âm thanh được phát ra từ trong đầu, trong tai, ù ù như cối xay gió, như có tiếng ai đó nói từ trong bụng bệnh nhân. Cũng có trường hợp bệnh nhân luôn nghe được tiếng nói xấu, hay khuyên nhủ, hoặc mắng trách.

Thậm chí lúc nào bệnh nhân cũng nghe được tiếng nói bên tai về những người thân của họ muốn hãm hại, chiếm đoạt tài sản hay nói xấu mình. Bởi vậy, mới có trường hợp bệnh nhân hoang tưởng luôn lẩn tránh người thân và thân thiết với người xa lạ. Hoặc bệnh nhân đòi người thân (cha mẹ, anh chị em) phải ra khỏi nhà, hoặc họ đi khỏi nhà, không thể chung sống cùng.

Luôn kích động

Bệnh nhân luôn tỏ ra hung hăng, giận giữ với mọi người xung quanh. Có khi chỉ hung hăng giận giữ với người thân nhưng lại bình thường với người xa lạ hoặc ngượi lại.

Có bệnh nhân luôn phá phách tất cả mọi thứ một cách không chủ đích, đến nỗi gia đình phải làm cũi để bệnh nhân sinh sống trong đó, hoặc phải xích chân tay lại.

Có bệnh nhân vẫn bình thường và chỉ bị kích động khi người thân không đáp ứng được các yêu sách hoặc làm trái ý bệnh nhân.

Cũng có bệnh nhân sẽ bị kích động khi nghe thấy ai đó bảo họ bị bệnh “tâm thần”, “hoang tưởng” hoặc phải uống thuốc về căn bệnh này.

Thích đi lang thang

Mỗi khi bệnh nặng “nên cơn”bệnh nhân chỉ muốn đi lang thang một cách không chủ đích. Tức là chỉ muốn đi. Có khi là đi lang thang, thơ thẩn rồi lại về, có khi là đi luôn và không biết đường về (vì đã mất trí nhớ).

Có người chỉ đi, có người vừa đi vừa nói chuyện một mình, có người vừa đi vừa cười nói rồi lại khóc. Có người hung tợn hơn thì vừa đi vừa phá phách, chửi bới – la hét. Hoặc như đang mắng trách ai đó

Biểu hiện tự kỷ

Có bệnh nhân lại nhốt mình trong phòng, không tiếp xúc với ai và khóc một mình khi đếm xuống. Hoặc tự trách bản thân hoặc tự hành xác. Có bệnh nhân hoang tưởng lại tự cắt quần áo, tóc tai rồi cào cấu như đang có muôn ngàn con kiến đang bò và cắn khắp cơ thể bệnh nhân vậy.

Luôn tồn tại nhiều hình ảnh, và nhiều người khác đang tồn tại trong bản thân

Bệnh nhân luôn cảm giác và thấy trong đầu, trong cơ thể mình có nhiều người cùng tồn tại và luôn sung khắc, vật lộn, trái ngược với nhau. Ngay cả khi bệnh nhân ngủ lẫn khi thức.

Bệnh hoang tưởng hoàn toàn chữa lành bằng phương pháp thôi miên tâm lý đặc biệt “NLP” Lập trình ngôn ngữ thần kinh. Chuyên gia đã được đào tạo từ những chuyên gia hàng đầu thế giới áp dụng với các quy trình tâm lý chữ

BỆNH HOANG TƯỞNG LÀ XUẤT PHÁT TỪ TÂM BỆNH BỊ ÁCH TẮC VÌ VẬY MUỐN CHỮA TẬN GỐC THÌ PHẢI CÓ PHƯƠNG PHÁP ĐÚNG

LIỆU PHÁP TÂM LÝ (TÂM DƯỢC)

LÀ LIỆU PHÁP HIỆU QUẢ TỐT NHẤT GIÚP NGƯỜI BÊNH NHANH CHÓNG VUI SỐNG TRỞ LẠI CUỘC ĐỜI

HÃY LIÊN HỆ NGAY CHO TRUNG TÂM ĐỂ ĐƯỢC GẶP TRỰC TIẾP CHUYÊN GIA TRỊ LIỆU

MIND POWER

TRUNG TÂM ỨNG DỤNG KHOA HỌC NLP VÀ THÔI MIÊN ABH VIỆT NAM

TRUNG TÂM TRỊ LIỆU TÂM LÝ VÀ PHÁT TRIỂN SỨC KHỎE TOÀN DIỆN 

NGUYỄN TRỌNG GIÁP – COACH GIAP

CHUYÊN GIA TÂM LÝ THÔI MIÊN TRỊ LIỆU

CHUYÊN GIA TÂM LÝ NLP – NLP MASTER COACH 

(LẬP TRÌNH NGÔN NGỮ THẦN KINH – NLP)

CHUYÊN GIA CHỮA LÀNH KHÔNG DÙNG THUỐC

Tốt Nghiệp Đại Học Cuộc Đời Đầu Tiên Trên Thế Giới Do LIFE UNIVERSITY

A GRADUATE OF LIFE

CHUYÊN GIA LIFE COACH – HUẤN LUYỆN VIÊN CUỘC SỐNG

ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN CÁC PHƯƠNG PHÁP TRỊ LIỆU CUỘC ĐỜI

———————–

Hơn nữa Ông còn hoạt động trong lĩnh vực Thám Tử Tư, Cố vấn Pháp Luật, Luật Sư

CHỨNG NHẬN CẤP CHUYÊN GIA QUỐC TẾ

Tirtified Hypnotherapist – THÔI MIÊN TRỊ LIỆU (Được cấp chứng nhận bởi Hiệp hội hypnosis thôi miên trị liệu USA – Hoa Kỳ)

Tirtified practitioner of time line therapy DÒNG THỜI GIAN TRỊ LIỆU (Được cấp chứng nhận bởi Hiệp hội dòng thời gian trị liệu USA – Hoa Kỳ)

Ultimate Leadership & Therapeutic Coaching Tertified Practitioner Of Neuro – Linguistic Prpgramming – Nlp

Nhà huấn luyện và trị liệu lập trình thần kinh ngôn ngữ – Nlp

(Được cấp chứng nhận bởi Hội đồng tư vấn trị liệu NLP Hoa Kỳ & Đại học NLP Hoa Kỳ – Tổ chức uy tín nhất trên toàn cầu)

Tertified Master Practitioner & Master Therapeutic Coach Of Neuro Linguistic Prpgramming – Thạc sĩ đào tạo NLP và Chuyên gia trị liệu lập trình ngôn ngữ thần kinh học (Được cấp chứng nhận bởi Hội đồng tư vấn trị liệu NLP Hoa Kỳ & Đại học NLP Hoa Kỳ – Tổ chức uy tín nhất trên toàn cầu)

Chứng nhận Master NLP Lập Trình Ngôn Ngữ Thần Kinh

Chứng nhận Tốt Nghiệp Đại Học Cuộc Đời

Cùng các liệu pháp TÂM DƯỢC – TRỊ LIỆU THÂN & TÂM trên cở sở KHOA HỌC hiện đại và cổ điển

Tâm lý liệu pháp – Thôi miên – Eft trị liệu cảm xúc – Thiền – Âm nhạc trị liệu – Tâm linh liệu pháp – Nhân điện, Nhiệt trị liệu, Năng lượng liệu pháp

Vận dụng các tư duy giáo lý và Phẩn Hạnh của Đức Phật

Cùng với tôn chỉ Bi – Trí – Dũng 

***********

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ

Phòng tâm lý trị liệu:

54B Hà Trì 2 – phường Hà Cầu – quận Hà Đông – Hà Nội

Điện thoại: 0985 285 379 – 0904 211 379 – 0912 066 379

LẬP TRÌNH NGÔN NGỮ THẦN KINH “NLP” & THÔI MIÊN TRỊ LIỆU

TÂM LÝ TRỊ LIỆU & CHỮA LÀNH TÂM THỨC

www.tamlytrilieu.net – www.thoimien.org

www.coachgiap.com

Email: coachgiap@gmail.com

***************

MỘT SỐ TÀI KHOẢN TẠI CÁC NGÂN HÀNG KHI GIAO DỊCH

THANH TOÁN

+  Ngân hàng VietComBank số Tk: 045 100 1717 472 – Nguyễn Trọng Giáp

+ Ngân hàng TechComBank số Tk: 140 2268 7509 011 – Nguyễn Trọng Giáp

+ Ngân hàng BIDV số Tk: 2201 0000 115 475 – Nguyễn Trọng Giáp

+ Ngân hàng VietinBank số Tk: 1010 1000 5526 872 – Nguyễn Trọng Giáp

Hãy liên hệ cho chúng tôi

Trả lời

Tin Liên Quan